*Cơm rang hạt diêm mạch, bắp bò viên nướng, trứng cua*

*Cơm rang hạt diêm mạch, bắp bò viên nướng, trứng cua*

Nếu nói cơm rang là món ăn được yêu thích nhất của người Việt chỉ sau phở, thì có lẽ cũng không sai. Cơm rang nghe đơn giản những có vô vàn kiểu rang, kết hợp. Có nơi thích cơm rang giòn, có nơi thích hạt cơm tơi, ráo dầu, bên trong vẫn mềm ngậy, có nơi thích cơm rang mẩy mẩy bóng dầu.. Dù kiểu nào đi nữa, ăn cơm rang, là một bữa chiều chuộng bản thân vô cùng vì mỗi bữa ăn xong, lại áy náy, lại chạy, lại tập.

Cơm rang hạt diêm mạch thì khác, giàu protein, dưỡng chất, ít carb, mà vẫn lật sật, giòn giòn, kết hợp chút trứng cua tanh tách, ít rau củ thanh thanh, vừa nhẹ bụng, vừa ngon miệng, mà vẫn mang lại cảm giác thực sự giống cơm rang. Thêm một miếng bò băm viên từ bắp bò, vừa vẫn mềm, vừa sần sật, có cái để nhai…

Tôi không hay miêu tả mỹ miều về đồ ăn của mình, viết đúng những gì chúng tôi thưởng thức thấy, chỉ là thêm yếu tố cảm xúc vào trong. Vì đồ ăn của chúng tôi cũng đơn giản như vậy, bắt nguồn từ những ý tưởng giản đơn, gần gũi, nhưng luôn tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng, để ngày ngày tươi mới.

Sente đi muôn nơi!
#healthyfooddelivery #greenlifestyle #healthyfood
#hanoifood #eatclean
#ecogreen #brownrice #blackrice #healthysalad
#hanoideliveryfood
______
?Sente’ – A Walk in Nature – 20 Nguyễn Quang Bích – Hoàn Kiếm – Hà Nội
(cạnh phố Chợ Hàng Da/ Nguyễn Văn Tố/ Phùng Hưng)
*Giờ hoạt động Delivery: 10am-2pm; 4pm-7pm
*Hotline: 0911048920
“ Ở đây có bán nước hạt sen, cơm sen gạo lứt chè sen cốt dừa…”
Kính mời!