?CƠM GẠO LỨT ĐEN

?CƠM GẠO LỨT ĐEN

Đi qua gần ba mùa Sen gạo lứt đen vẫn luôn là bạn đồng hành không thể thiếu gắn liền với thương hiệu Sente. Chỉ cần nhắc đến Sente thực khách luôn nhớ đến bát cơm lứt dẻo thơm mùi Sen Huế.

Bạn có biết vì sao chúng tôi lại lựa chọn gạo lứt đen mà không phải là những loại gạo lứt khác không? Bởi vì đây là loại gạo chứa nhiều chất chống oxy hóa hoạt động và chứa nhiều protein hơn so với gạo lứt nâu và gạo trắng. Việc sử dụng gạo đen có thể mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm tăng cường bảo vệ mắt và tim, bảo vệ khỏi một số tác nhân gây ung thư và giảm cân. Không những thế, gạo đen dẻo hơn các loại gạo lứt khác mà đôi khi thực khách của chúng tôi nhầm với gạo nếp cẩm. Gạo lứt đen hạt dài, còn hạt nếp cẩm thì tròn và dẻo hơn. Nếu bạn ăn quen gạo lứt đen của Sente bạn sẽ nhận ra sự khác biệt đó.

Cơm gạo lứt đen của chúng tôi được nấu trong nước hạt sen Huế, mang vị thơm nhẹ phảng phất kết hợp với các nguyên liệu khác nhau cho thực khách nhiều sự lựa chọn đa dạng. Món thì hấp với dẻ sườn bò Úc mềm giòn cùng trứng cút muối dẻo, món thì cuộn cùng lươn Nhật nướng kèm sốt cà ri sò điệp, hay là kết hợp với cá Saba nướng dứa hoặc cuộn bơ nấm truffle….

Còn bạn đã thử món cơm nào của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết món cơm mà bạn yêu thích nhất nhé!
Mời bạn ghé chơi,
—————–
?Senté – A Walk in Nature – 20 Nguyễn Quang Bích – Hoàn Kiếm – Hà Nội
( cạnh phố Chợ_Hàng_Da / Nguyễn Văn Tố / Phùng Hưng )
*Giờ hoạt động: 10am – 2pm; 5.30pm- 10pm
*Hotline: 0911 048 920
“Ở đây có bán nước hạt sen, cơm sen gạo lứt chè sen cốt dừa… “
Kính mời!